Dịch Vụ Chuyển Hàng Đi Nhật Bản Nhanh Với Giá Rẻ

Dịch vụ chuyển hàng đi Nhật đang là dịch vụ “hot” hiện nay.  Nhật Bản là quốc gia có nền kinh tế đứng thứ 3 thế giới, đầu tư vào Nhật Bản là một phương án tối ưu, góp phần tạo hình ảnh cũng như nâng giá trị thương hiệu cho đơn vị, doanh nghiệp đó.

chuyen-hang-di-Nhat-1

Dịch vụ chuyển hàng đi Nhật đang là dịch vụ “Hot” hiện nay

Đầu tư vào Nhật Bản đang là sức hút cho các doanh nghiệp Việt Nam. Tuy nhiên, nỗi lo lắng khi vận chuyển hàng đi Nhật hóa như rau của quả liệu có đảm bảo chất lượng được hay không là bài toán khó cho các doanh nghiệp.

Đứng trước những khó khăn trên, việc vận chuyển hàng hóa giờ đây đã trở nên đơn giản hơn với các dịch vụ vận chuyển hàng đi Nhật chất lượng cao, khách hàng sẽ không phải lo lắng những vấn đề về chất lượng hàng hóa nữa. Một trong những công ty hàng đầu không thể không nhắc đến trong lĩnh vực vận chuyển đó là công ty vận tải Con Mèo (Cat Carry), địa chỉ đã góp phần tháo gỡ các khó khăn cho doanh nghiệp đang đầu tư tại Nhật, tất cả các loại hàng hóa chuyển đi từ Việt Nam sang Lào sẽ được chuyển đến nước Lào trong thời gian nhanh nhất, chính xác nhất với mức cước phí tốt nhất.

chuyen-hang-di-Nhat-2

Vận chuyển hàng hóa giờ đây đã trở nên đơn giản hơn với các công ty dịch vụ

Bạn mong muốn được đầu tư vào một trong những nước giàu có nhất thế giới? bạn cần chuyển những món đồ kỉ niệm, cần thiết cho người thân mình đang sinh sống, học tập và làm tại đất nước mặt trời mọc? bạn cần gửi những món quà yêu thương dành cho người mình yêu hay bưu kiện cho đối tác? Bạn muốn thực hiện những điều này với giá thành tốt nhất hiện nay. Công ty Con Mèo chính là địa chỉ dành cho bạn.

Hiện nay, công ty Con Mèo cung cấp hai gói cước nhanh và gói cước kinh tế để khách hàng lựa chọn. Đối với gói cước nhanh, đây là giải pháp hoàn hảo khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng đi Nhật Bản một cách nhanh nhất. Khi sử dụng gói dịch vụ này, khách hàng sẽ được công ty Con Mèo đảm bảo về mức độ an toàn và thời gian chuyển hàng hóa. Khách hàng cũng sẽ được cung cấp các thông tin để có thể theo dõi hành trình vận chuyển hàng đi Nhật Bản của mình.

Gói cước thứ 2 là gói cước kinh tế: nếu tiết kiệm chi phí là ưu tiên hàng đầu thì gói dịch vụ này sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho quý khách. Gói cước của chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm tối đa chi phí trong các trường hợp gửi hàng nặng, hàng cồng kềnh, hàng số lượng lớn trong khi vẫn đảm bảo chất lượng và thời gian vận chuyển. Khách hàng cũng sẽ được cung cấp thông tin để theo dõi hành trình vận chuyển hàng đi Nhật Bản của Con Mèo.

Vận chuyển hàng đi Nhật tại công ty Con Mèo giúp khách hàng tháo gỡ các thủ tục rườm rà trong lĩnh vực xuất nhập khẩu giữa hai nước. rút ngắn thời gian vận chuyển, tiết kiệm các khoản thuế xuất nâng cao cạnh tranh cho sản phẩm của mình khi xuất bán đi.

 

 chuyen-hang-di-Nhat-3

Việc vận chuyển hàng hóa sẽ đơn giản hơn khi bạn sử dụng dịch vụ của của công ty Con Mèo

Đến với công ty Con Mèo, quý khách hàng không chỉ nhận được sự phục vụ tận tâm mà đặc biệt là chất lượng và giá cả vô cùng tiết kiệm so với các dịch vụ vận chuyển hàng. Công ty Con Mèo đảm bảo các thủ tục pháp lý đơn giản nhất để quý khách tiết kiệm thời gian và công sức một cách tối ưu nhất. Qúy khách chỉ cần liên lạc với chúng tôi, tất cả thắc mắc sẽ được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

 

Cat Care Carry sẵn sàng hợp tác với quý khách tại:

CAT CARRY TRADING CORPORATION 

36B Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM 

Tổng đài: 1900.545.549 

Fax: (+84)08. 3948.7072 

Hotline: 0916 06 62 64 

Email: info@conmeo.net

Website: conmeo.net

 

Form liên lạc

 1. Họ và tên(*)
  Please let us know your name.
 2. Địa chỉ email(*)
  Please let us know your email address.
 3. Điện thoại/ ĐTTDĐ(*)
  Invalid Input
 4. Tiêu đề thông điệp(*)
  Please write a subject for your message.
 5. Nội dung thông điệp(*)
  Please let us know your message.

Khách hàng & Đối tác

 • osl
 • logo evergreen
 • mcc
 • mol
 • wanhai
 • zim
 • IATA
 • vietnamairline
 • pacific
 • viffas
 • iso
 • VCCI
 • NYK
 • tnt