Dịch Vụ Chuyển Hàng Đi Nhật Bản Nhanh Với Giá Rẻ

Nhật Bản là một cường quốc kinh tế lớn thứ ba toàn cầu tính theo tổng sản phẩm nội địa cũng như thứ ba theo sức mua tương đương chỉ sau Hoa Kỳ và Trung Quốc. Chính vì vậy, rất nhiều người có nhu cầu chuyển hàng đi Nhật cho người thân hoặc các doanh nghiệp muốn đưa một số mặt hàng như rau củ, thời trang, hàng hóa từ Việt Nam xuất khẩu qua Nhật. Thấu hiểu được điều này, công ty Con Mèo cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi Nhật Bản với các gói ước ưu đãi phù hợp với nhu cầu của khách hàng Việt Nam.

Giới thiệu về công ty Con Mèo

Công ty vận chuyển Con Mèo đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận và vận tải hàng hóa trong nước và quốc tế. Với hệ thống đại lý khắp nơi trên thế giới cùng đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, năng động, được đào tạo chuyên nghiệp và đã được trải nghiệm qua nhiều năm làm việc trong nhiều lĩnh vực liên quan đến xuất nhập khẩu hàng hóa. Chúng tôi thường xuyên nhận được nhiều đơn đặt hàng vận chuyển hàng đi Nhật và toàn thế giới.

Công ty Con Mèo luôn cam kết cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và hiệu quả nhất bằng chính cái TÂM, TẦM và UY TÍN trong công việc. Đảm bảo hàng hóa của qúy khách luôn được vận chuyển an toàn, đúng thời gian cam kết với mức chi phí hợp lý nhất. Chúng tôi luôn nhận thức được rằng mức độ hài lòng của khách hàng chính là thước đo chính xác nhất về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Vậy dịch vụ chuyển hàng đi Nhật là dịch vụ như thế nào ?

Chuyển hàng đi Nhật Bản là dịch vụ vận chuyển hàng hóa khi khách hàng có nhu cầu gửi hàng hoá hoặc các bưu phẩm được phép lưu thông và không nằm trong danh mục là những hàng hoá bị cấm. Với mỗi mặt hàng và số lượng kg gửi khác nhau nên giá cước vận chuyển cũng sẽ có chênh lệch. 

2 gói cước chuyển hàng đi Nhật Bản thông thường

Thời gian chuyển hàng đi Nhật Bản sẽ tùy thuộc vào gói cước dịch vụ mà khách hàng chọn lựa. Thông thường công ty thường đưa ra 2 gói cước sau:

- Gói cước nhanh: là giải pháp hoàn hảo khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng đi Nhật Bản một cách nhanh nhất. Khi sử dụng gói dịch vụ này, khách hàng sẽ được công ty Con Mèo đảm bảo về mức độ an toàn và thời gian chuyển hàng hóa. Khách hàng cũng sẽ được cung cấp các thông tin để có thể theo dõi hành trình vận chuyển hàng đi Nhật Bản của mình.

- Gói cước kinh tế: nếu tiết kiệm chi phí là ưu tiên hàng đầu thì gói dịch vụ này sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho quý khách. Gói cước của chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm tối đa chi phí trong các trường hợp gửi hàng nặng, hàng cồng kềnh, hàng số lượng lớn trong khi vẫn đảm bảo chất lượng và thời gian vận chuyển. Khách hàng cũng sẽ được cung cấp thông tin để theo dõi hành trình vận chuyển hàng đi Nhật Bản của Con Mèo.

Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn và giải đáp thắc thắc về dịch vụ chuyển hàng đi Nhật của công ty Con Mèo, xin vui lòng liên hệ qua hotline (+84) 1900 545549 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 36B Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM của chúng tôi để nhận được thông tin về giá cước dịch vụ và phương thức vận chuyển.

 

 

 

Form liên lạc

 1. Họ và tên(*)
  Please let us know your name.
 2. Địa chỉ email(*)
  Please let us know your email address.
 3. Điện thoại/ ĐTTDĐ(*)
  Invalid Input
 4. Tiêu đề thông điệp(*)
  Please write a subject for your message.
 5. Nội dung thông điệp(*)
  Please let us know your message.

Khách hàng & Đối tác

 • osl
 • logo evergreen
 • mcc
 • mol
 • wanhai
 • zim
 • IATA
 • vietnamairline
 • pacific
 • viffas
 • iso
 • VCCI
 • NYK
 • tnt